Bán hàng online không cần vốn

25.07.2018

Bán hàng online không cần vốn

Hãy đọc hết nếu bạn muốn kiếm tiền nhiều hơn.

Bán hàng không cần hàng - không cần vốn

---------------------------------

Ngươi ta bảo: PHI THƯƠNG BẤT PHÚ. Vậy bạn có muốn giàu có không? Nêu có thì hãy làm kinh doanh, hãy bán hàng. Nhưng bán hàng như thế nào thì chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ và xác định rõ xem, nó có phù hợp với mình hay không?

 • Bạn đã từng nghĩ mình sẽ tập tành kinh doanh?

 • Bạn đã từng nghĩ đến một phương thức bán hàng mà không cần hàng chưa?

Nếu chưa, hãy đọc để tìm hiểu phương thức bán hàng HIỆN ĐẠI này nhé.

Chúng ta sẽ so sánh 2 hình thức bán hàng: TRUYỀN THỐNG HIỆN ĐẠI (không cần hàng vẫn bán bình thường)

- Hình thức kinh doanh truyền thống, bạn phải thuê mặt bằng, thuê nhân viên, thuê kho hàng , sau đó nhập hàng về và bán. Nếu mặt hàng đó lỗi thời, không bán được,bạn phải chịu lỗ. Bằng việc xả kho, thanh lý, mà chưa chắc đã thanh lý được.

 • Ví dụ như bạn dự định bắt đầu công việc kinh doanh và dự định sẽ mở một cửa hàng bán hàng online hoặc kinh doanh qua facebook. Bạn sẽ cần làm gì tiếp theo? Bạn sẽ phải tìm ra ý tưởng về sản phẩm mà bạn sẽ bán, sau đó tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm. Kế tiếp bạn sẽ cần phải đặt hàng một số lượng sản phẩm nhất định để nhận được giá tốt từ nhà cung cấp và đưa vào kho là cửa hàng của bạn. Và sau đó nữa? Tất nhiên là cố gắng hết sức để giải quyết hết số hàng mà bạn đã lấy về rồi.

Vấn đề ở chỗ bạn sẽ không biết được sản phẩm nào sẽ bán tốt cũng như không biết được bạn có thể bán được hết số sản phẩm mà bạn đã nhập về hay không.

- Còn bán hàng không cần hàng thì sao? Bạn cũng dự định kinh doanh y như trên, nhưng mấu chốt khác biệt ở đây là: Bạn mở một cửa hàng online hoặc bán qua facebook, khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, Chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Hiểu theo cách đơn giản nhất là: bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi với giá cao hơn bỏ túi khoản chênh lệch đó.

Chúng ta hãy thử so sánh một ví dụ với bán hàng truyền thốngBán hàng không cần hàng để xem sự khác biệt nhé.

- Bán hàng theo cách truyền thống:

 • Bạn đầu tư 1000$ để nhập về 100 sản phẩm với giá 10$ mỗi sản phẩm

 • Bạn chỉ bán được 10 sản phẩm với giá 20$ mỗi sản phẩm và thu về được 200$ doanh thu. Bạn phải tự gửi hàng đến cho khách hàng

 • Bạn chợt nhật ra thị trường không còn nhu cầu đối với sản phẩm của bạn nữa và quyết định ngừng kinh doanh

 • Bạn lỗ vốn đầu tư với số tiền khoảng 800$ và cần phải tìm cách thanh lý số hàng này

- Vậy còn Bán hàng không cần hàng:

 • Bạn kinh doanh online không cần hàng, nên không cần mua bất kì sản phẩm nào

 • Bạn cũng chỉ bán được 10 sản phẩm và thu về 200$ doanh thu

 • Bạn gửi thông tin đến AHA24H và đặt hàng 10 sản phẩm với chi phí 10$ mỗi sản phẩm và AHA24H gửi đến cho khách hàng

 • Bạn chợt nhận ra thị trường không còn nhu cầu với sản phẩm này nữa và quyết định ngừng kinh doanh

 • Dù phải đóng cửa nhưng bạn vẫn vui vẻ vì thu được 100$ lợi nhuận

  Bạn thấy rằng mặc dù kết quả kinh doanh là như nhau, đều bán được 10 sản phẩm và đều đóng cửa, nhưng một bên lại lỗ 800$ và một bên lại lời 100$. Điểm mấu chốt chính là việc bán hàng theo cách truyền thông và bán hàng không cần hàng. Dĩ nhiên, nếu như mọi chuyện diễn biến tốt, bạn có thể đạt lợi nhuận 1000$ với phương pháp bán hàng truyền thống nêu trên. Tuy nhiên, điều đó khó có thể xảy ra khi có một thống kê chỉ ra rằng hơn 50% cửa hàng online đã đóng cửa mà không bán được bất cứ một đơn hàng nào.

Giải đáp thắc mắc của BẠN:

- Khách hàng của tôi sẽ biết là sản phẩm được gửi từ bạn hay từ AHA24H?

 • 100% chỉ biết hàng hóa được bạn gửi đi mà không hề biết AHA24H là ai. Thông tin gửi hàng chúng tôi để là thông tin của bạn chứ không phải là thông tin của AHA24H. Vì sao ư, vì chùng ta hợp tác cùng có lợi, cùng kiếm tiền, và mô hình của chúng tôi đi theo là cung cấp giải pháp bán hàng không cần hàng cho bạn, giúp bạn có đủ khả năng để cạnh tranh.

- Giá ưu đãi mà tôi được nhận từ AHA24H.

 • Bạn càng yên tâm bới PHỤ KIỆN AHA24H cung cấp sỉ dù bạn mua 1 sản phẩm nên giá mà bạn nhận được vẫn là giá sỉ trên website, và chỉ những đối tác bán hàng được chúng tôi cung cấp tài khoản mới được quyền bán hàng không cần hàng. Còn lại những khách hàng sỉ khác vẫn phải mua hàng bình thường.

------------------

- Bạn là ai?

 • Bạn là dân văn phòng, mẹ bỉm sữa, những người mới tập tành kinh doanh thì đây là thứ sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần làm vài tiếng mỗi ngày nếu không có nhiều thời gian. Tất nhiên khi đã có thu nhập nhỏ nhỏ. Bạn muốn phát triển doanh thu lớn hơn nữa đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn. Lúc đó bạn sẽ đưa ra quyết định tiếp tục duy trì thu nhập $200- $300/month hay nghỉ việc làm fulltime để tăng N lần thu nhập. Quyết định sẽ thuộc vào cảm xúc trong trái tim của bạn.

 • Bạn là Sinh Viên: Khỏi phải nói thì cũng biết sinh viên là tỷ phú thời gian rồi. Một yếu tố vô cùng thuận lợi cho các bạn nghiên cứu thị trường, sản phẩm. Một điều rất hay nữa của kinh doanh online không cần hàng rất phù hợp với sinh viên là vốn ban đầu gần như bằng 0. Bạn chỉ cần bỏ thời gian ra học hỏi thử nghiệm thật nhiều. Bạn sẽ học được hàng triệu kiến thức cực hay thay vì suốt ngày ngồi chơi game hoặc xem film online. Và cảm giác kiếm được tiền khi còn là sinh viên luôn là một cảm giác rất tuyệt vời.

Những mặt hàng mà AHA24H đang cung cấp và bạn có thể bán: Click đây để xem

Nếu bạn thấy đây là một cơ hội tốt để giúp bạn có thể phát triền bản thân, nâng cao thu nhập thì hãy đăng ký với chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ phương thức cho bạn để bạn đủ tự tin để xông pha chiến trận.

CTV tham khảo thêm:

- HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN CTV: Click vào đây

- CTV BÁN LẺ ĐẶT HÀNG CHO KHÁCH: Click vào đây

- CTV BÁN SỈ ĐẶT HÀNG CHO KHÁCH: Click vào đây

- CÁCH THỨC HỖ TRỢ BẢO HÀNH: Click vào đây.

- BÁN LẺ HAY BÁN SỈ: Click vào đây.

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

  1 bình luận

  avatar
  Em xin chào tất cả anh chị ạ.Em co xem tren youtobe và biết đến truong trình CTV ben mình.em đã đăng ký mong quý công ty xem xét và hướng dẫn em hoàn thanh đăng kí .em xin cảm ơn ạ
  Hiển thị tất cả kết quả cho ""
  Gọi ngay SMS THÊM GIỎ HÀNG Live Chat