PHỤ KIỆN AHA24H

Phụ kiện ah24h

Thông tin về phụ kiện Aha24h

Phụ kiện aha24h được thành lập từ năm 2016, chuyên phân phối sỉ nguồn hàng mắt kính - đồng hồ - phụ kiện giá xưởng cho các shop, cá nhân kinh doanh online trên toàn quốc. Với tiêu chi trở thành nhà phân phối sỉ mạnh nhất TPHCM, cung cấp nhiều mặt hàng, nguồn hàng để giúp các chủ shop, các cá nhân kinh doanh online có nhiều sự lựa chọn khác nhau, phục vụ những khách hàng khó tính nhất của mình.

Để làm được điều đó, phụ kiện aha24h liên tục thay đổi. Nhập những mặt hàng hot nhất trên thị trường về cung cấp cho khách hàng. Hàng hóa được nhập tại xưởng nên giá sỉ luôn luôn cạnh tranh với thị trương, giúp khách sỉ của phụ kiên aha24h luôn hài lòng. Những mặt hàng cũ được chúng tôi lọc dần nếu thị trường khồng chấp nhận và thay thế những sản phẩm tốt hơn, những sản phẩm mà có nhiều nhu cầu hơn. Giúp khách sỉ có thể có một list mặt hàng phong phú nhất.

Ngoài việc không ngừng thêm những sản phẩm mới, phụ kiện aha24h còn cố gắng xây dựng nên một hệ thống làm việc, với các khâu được chuẩn hóa và phân công rõ ràng để giúp việc hoạt động được tốt nhất. Hàng hóa đóng đi cho khách hàng nhanh nhất, an toàn nhất, tiện lợi nhất.

Chúng tôi xây dựng kênh bán hàng đa dạng, phong phú, giúp khách sỉ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Bạn có thể xem phụ kiện aha24h ở trên website, facebook, các trang thương mại điện tử, các diễn đàn, nhóm ... Chúng tôi có mặt ở mọi nơi.

Và nếu bạn là một người kinh doanh, có ý định muốn kinh doanh, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng mình cung cấp đa dạng nhất mặt hàng sỉ cho bạn, bạn hoàn toàn yên tâm. Click để xem đủ sản phẩm

Aha24h

Chúng tôi đặt tên thương hiệu là aha24h là bởi vì chúng tôi muốn các bạn, là khách hàng của chúng tôi sẽ thật vui vẻ, cười đùa và luôn có một nụ cười tươi ở trên môi khi đến với chúng tôi. Vừa lòng khách đền, vừa lòng khách đi. Dù đến hay đi, chúng tôi đều muôn các bạn phải thật vui, và chúng tôi sẽ phục vụ các bạn để làm được điều đó, đó chính là aha24h.

Một số nganh hàng chúng tôi cung cấp

Mắt kính giá si

Mắt kính là một trong những phụ kiện trong cuộc sống hiện đại. Nhu cầu mắt kính thì trường hiện đang rất lơn và kinh doanh mắt kính được nhiều người lựa chọn. Nắm bắt thì trường, phụ kiện aha24h chuyên bỏ sỉ mắt kính thời trang, mắt kính giả cận, mắt kính nam nữ để đáp ừng nhu cầu của thị trường.

Giá mắt kính ở phụ kiện aha24h rất cạnh tranh, chỉ từ 12k, và sỉ dù một cái. Bạn sẽ không phải lo lắng khi mình mới tập kinh doanh, mới bán hàng, chưa có nhiều vốn để lấy hàng, vì giá sỉ chỉ từ 12k và 1 cái cũng sỉ

Đồng hồ giá sỉ

Cũng tương tự với mắt kinh, đồng hồ cũng là một loại phụ kiện không thể thiếu đối với cuộc sống hiện tại nên đây cũng là một trong những mặt hàng được phụ kiện aha24h chú trọng nhập để cung cấp.

Phụ kiện các loại

Ngoài mắt kính, đồng hồ, aha24h còn cung cấp các loại phụ kiện: phụ kiện thời trang, phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính, đồ gia dụng, ...

Bạn có thể truy cập Phụ Kiện Aha24h để xem đầy đủ sản phẩm nhất.

 

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS THÊM GIỎ HÀNG Live Chat