[AH355] Mắt Kính V Matti Mới Cực Hot Siêu Đẹp 3A106
-[[saleOff]]%

[AH355] Mắt Kính V Matti Mới Cực Hot Siêu Đẹp 3A106

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ mua hàng
Cháy hàng

Mắt Kính Giá Sỉ V Matti Mới Cực Hot Siêu Đẹp

Nếu bạn là một người thường xuyên đi du lịch thì hãy sắm cho mình một chiếc mắt kính giá sỉ tại AHA24H.VN, ở đây có rất nhiều mẫu cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích. Chiếc kính mắt kính giá sỉ V matti mới này là mẫu hot mới về trong tháng 8 này, được nhiều khách hàng nữ thích thú bởi yểu dáng và chất liệu của nó.

Thiết kể của Mắt Kính Giá Sỉ V Matti Mới Cực Hot Siêu Đẹp

Với thiết kế bo tròn, hợp thời trang giúp người đeo các giác thoải mái trong khi sử dụng. Nhìn tổng quát từ xa ta có thể thấy giống chiếc kính chữ v giá 12k của AHA24H, nhưng nhìn kỹ lại thì nó có khác nhiều điểm khác. Kính chữ V nó được thiết kế vuông vức hơn chiếc kính V matti, màu sắc cũng không được sáng bằng chiếc kính này.

Mẫu kính này sẽ phù hợp hơn với các bạn nữ bởi sự uyển chuyển, dịu dàng của nó. Nếu các bạn nam muốn đeo thì mình nghĩ chiếc kính chữ V sẽ phù hợp hơn với các bạn.

Chất liệu của Mắt Kính Giá Sỉ V Matti Mới Cực Hot Siêu Đẹp

Sản phẩm mắt kính giá sỉ V matti có gọng kính được làm từ nhựa cao cấp chống vỡ khi có va đập, được chuốt bóng và bo tròn khiến lúc đưa lên mắt cảm giác không bị vướng. Tròng kính được làm từ plastic cao cấp giúp không bị đau mắt khi đeo và có thể dễ dàng điều chỉnh màu tròng. Bạn sẽ thật sự nổi bật trước đám đông khi sử dụng chiếc mắt kính này.

Mắt Kính Giá Sỉ V Matti Mới Cực Hot Siêu Đẹp có 4 màu để lựa chọn

Màu đen thể hiện sự bí ẩn của người dùng, màu trắng thể hiện sử giản dị dễ thương, màu trong và màu kem thể hiện xự cá tính nhẹ nhàng. Tất cả 4 màu giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau trong từng hoàn cảnh và mục đích sử dụng. Nếu được bạn có thể sử dụng cả 4 màu và thay đổi liên tục để thay đổi phong cách thời trang từng ngày của mình.

Nếu bạn muốn mình sở hữu một chiếc Mắt Kính Giá Sỉ V Matti Mới Cực Hot Siêu Đẹp có thể mua trực tiếp trên website: aha24h.vn hoặc tới cửa hàng ở địa chỉ 129/1 nguyễn trãi, quận 5, tphcm.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS THÊM GIỎ HÀNG Live Chat